Thịt cừu New Zealand

Những sản phẩm tốt nhất từ Foodscom

Thịt cừu New Zealand là nguồn cung cấp protein, vitamin B, D,kẽm, sắt và lượng chất béo và cholesterol rất thấp nên đặc biệt tốt cho sức khoẻ người cao tuổi.

Thịt cừu New Zealand rất ngọt, mềm và có mùi thơm đặc trưng. Lượng dinh dưỡng trong các sản phẩm thịt cừu New Zealand ước tính (đối với 100g thịt cừu nạc) có Lượng sắt có nhiều gấp rưỡi có trong thit bò, gà, gấp 5 lần có trong cá thịt trắng. Lượng sắt và khoáng chất có trong thịt cừu là tự nhiên và sẽ được hấp thụ dễ dàng để tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Hiện nay đối với mặt hàng thịt cừu, chúng tôi có các sản phẩm như sau:

Sắp xếp:
Liên hệ
Liên hệ